Chi tiết các bước mua Vietlott qua Zalo Pay cho người mới

Zalo Pay hiện đã trở thành một trong những loại ví điện tử phổ biến với hầu hết người dân Việt Nam. Ngoài những tính năng chuyển tiền, gửi tiền, giúp người dùng chủ động trong việc kiểm soát tài chính, Zalo Pay đã cho ra mắt tính năng mua hộ Vietlott. Vậy các bước cần làm để mua Vietlott qua Zalo Pay có phức tạp hay không? Theo dõi ngay bài viết hôm nay của VietlottOnline.net để được hướng dẫn bài bản nhất nhé.

Khái quát nhu cầu mua Vietlott qua Zalo Pay

Zalo Pay được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần Zion, hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Nền tảng thanh toán di động này cung cấp nhiều dịch vụ như nạp thẻ cào, thanh toán trực tuyến, thanh toán điện, nước, mua hộ vé Vietlott online,…vô cùng tiện lợi.

Thông qua việc hợp tác với rất nhiều ngân hàng uy tín trong nước, khách hàng có thể nhanh chóng hoàn tất giao dịch mà mình mong muốn. Riêng với nhu cầu mua Vietlott qua Zalo Pay, đơn vị đã được uỷ quyền chính thức từ phía công ty Vietlott. Vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ hữu ích này.

Sử dụng ứng dụng ZaloPay để mua Vietlott siêu đơn giản

Hướng dẫn các bước mua Vietlott qua Zalo Pay từ A đến Z

Hình thức mua Vietlott qua Zalo Pay được nhiều người tin dùng bởi sự an toàn và tiện lợi. 

Tải app Zalo Pay về di động

Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng trên di động của mình có sẵn ứng dụng Zalo Pay. Nếu chưa có, bạn hãy tải ngay phần mềm này về di động bằng cách truy cập vào cửa hàng App Store hoặc CH Play trên di động iOS hoặc Android. Sau đó chỉ cần nhấn tài về và chờ đợi vài giây là có thể sử dụng ứng dụng ngay.

Đăng ký tài khoản và kích hoạt app

Ngay khi tải app Zalo Pay về thành công, mọi người cần tiếp tục thực hiện các bước đăng ký. Hãy điền những thông tin cần thiết như số điện thoại, mật khẩu và mã xác nhận OTP được gửi về di động để kích hoạt tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản Zalo Pay

Để mua Vietlott qua Zalo Pay thành công, mọi người cần phải nạp tiền vào tài khoản trên app. Bạn có thể chọn gửi tiền thông qua ngân hàng hoặc sử dụng số điểm đã được tích luỹ từ các giao dịch trước để thanh toán vé số Vietlott online.

Nạp tiền vào tài khoản trước khi mua Vietlott qua Zalo Pay

Mua Vietlott

Khi đã có tiền trong tài khoản, mọi người có thể bắt đầu mua vé số Vietlott online trên ứng dụng. Trên giao diện Zalo Pay, bạn chỉ cần chọn mục Thanh toán hoá đơn, sau đó thêm Thẻ và vé để chọn mục Vietlott.

Chọn loại hình quay số mở thưởng trên ứng dụng

Ở bước này, mọi người chỉ cần chọn một loại hình xổ số Vietlott mà mình muốn mua gồm Mega 6/45, Max 3D, Max 4D, Power 6/55, Keno,…Tiếp đến là chọn kỳ quay số tương ứng mà mình muốn tham gia.

>> Xem thêm cách mua Vietlott qua Viettel Money

Chọn số và xác nhận giao dịch

Sau khi chọn loại hình trò chơi và kỳ quay số, mọi người cần tiến hành chọn các bộ số mà mình yêu thích. Ngoài việc mua Vietlott qua Zalo Pay theo số mà mình yêu thích, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chọn số tự động vô cùng hữu ích. Sau đó, hãy kiểm tra lại toàn bộ số vé đã mua và xác nhận con số mình đã chọn để thanh toán.

Chọn số tương ứng trên ứng dụng

Nhận vé đã mua

Sau khi thực hiện giao dịch, vé số Vietlott sẽ được gửi về tài khoản Zalo Pay của bạn. Mọi người có thể chủ động kiểm tra thông tin vé số trong danh mục Lịch sử giao dịch bất cứ lúc nào.

Nhận thưởng khi mua Vietlott qua Zalo Pay

Nếu trúng thưởng và giải thưởng có giá trị dưới 10 triệu đồng, công ty Vietlott sẽ gửi thông báo tới người chơi qua email hoặc qua app Zalo Pay. Người chơi chỉ cần nhấn nút Nhận tiền là có thể sở hữu toàn bộ phần tiền kể trên. Nếu phần thưởng từ 10 triệu trở lên, bạn phải đến trụ sở Vietlott gần nhất để được giải ngân theo đúng quy định.

Những lưu ý quan trọng khi nhận thưởng mua Vietlott qua Zalo Pay

  • Xác thực thông tin: Người chơi cần đảm bảo rằng thông tin trên tài khoản mua vé Vietlott của bạn là chính xác và đầy đủ để khi nhận thưởng sẽ được công ty giải ngân ngay.
  • Kiểm tra kết quả: Sau khi quay số diễn ra, bạn hãy kiểm tra kết quả trên ứng dụng hoặc trang web chính thức của Vietlott để biết vé số của bạn có trúng giải hay không và chủ động nhận thưởng nếu may mắn.
  • Lưu giữ vé số: Người chơi cần bảo quản vé số kỹ lưỡng để sử dụng làm căn cứ khi nhận thưởng trên ứng dụng Zalo Pay hoặc trực tiếp tại trụ sở Vietlott.
  • Bảo mật tài khoản: Khi mua Vietlott qua Zalo Pay, bạn nên đặt mật khẩu bảo vệ tài khoản để hạn chế rủi ro bị đánh cắp thông tin.
  • Tránh kênh giao dịch không chính thống: Người chơi để bảo vệ bản thân tuyệt đối không được giao dịch qua các kênh không đáng tin cậy hoặc không chính thức để đảm bảo tính bảo mật.
Chọn nhận thưởng đơn giản qua Zalo Pay

Như vậy, chi tiết từng bước cần thực hiện để mua Vietlott qua Zalo Pay đã được chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng với những hướng dẫn này, mọi người sẽ nhanh chóng sở hữu được cho mình một bộ số phù hợp và bỏ túi phần thưởng giá trị từ giải thưởng Vietlott. Nếu xài Momo, bạn cũng có thể tham khảo Cách Mua Vietlott qua Momo của chúng tôi nhé.