Mua vietlott qua app MB Bank nhanh chóng, thuận tiện

Vé số vietlott ngày nay không chỉ phục vụ khách hàng tại các đại lý giao dịch trực tiếp, mà hiện nay người chơi có thể mua vietlott thông qua nhiều ứng dụng khác nhau. Trong đó, việc sử dụng app MB Bank là một trong những giải pháp hàng đầu và cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người chơi. Vậy cách mua vietlott qua app MB Bank như thế nào cho nhanh gọn và hợp lý cùng Vietlottonline.net tìm hiểu? 

Tổng quan về hình thức mua vietlott qua app MB Bank

MB Bank là một trong những ngân hàng uy tín hiện đang hoạt động tại Việt Nam do Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội phát hành. Hiện nay, nhiều khách hàng đang sử dụng app MB Bank bởi sự tiện lợi và an toàn của nó thông qua nhiều chức năng khác nhau như chuyển tiền, tra cứu số dư, chứng khoán, thanh toán hoá đơn điện nước,… cùng rất nhiều dịch vụ khác.

Đặc biệt, hiện nay xu hướng mua vietlott qua app MB Bank đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Khi sử dụng app MB Bank để mua vé số vietlott người dùng sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch cũng như lựa chọn số phù hợp nhất với mình. Hiện nay, MB bank đã hợp tác cùng xổ số 3 miền, vé số vietlott lucky Beast, Lucky Lottery,… Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ mua vietlott một cách dễ dàng thông qua ứng dụng này.

Tổng quan về hình thức mua vietlott qua app MB Bank

Hướng dẫn cách mua vietlott qua app MB Bank

Để sở hữu được tấm vé vietlott trên tay, người chơi chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại của mình để thực hiện giao dịch mua vietlott qua app MB Bank với những thao tác cực kỳ đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng MB Bank, nếu chưa đăng ký hãy tiến hàng đăng ký sau đó đăng nhập lại vào hệ thống nhé!
  • Bước 2: Chọn vào phần Thanh toán, chọn vào Đặt mua vé vietlott
  • Bước 3: Nhấn chọn đồng ý
  • Bước 4: Người chơi tiến hành lựa chọn những con số may mắn cho vé vietlott của mình sau đó chọn vào thanh toán và chờ kết quả quay thưởng vào chiều trong ngày nhé!

Như vậy, chỉ với thao tác đơn giản, người chơi có thể sử dụng MB Bank để đặt vé trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đồng thời, khi mua vé số vietlott qua MB Bank, người dùng có thể lựa chọn những sản phẩm bản thân muốn tham gia vào để tăng cơ hội trở thành ty phú nhé!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách Mua Vietlott qua ví VTC Pay

Thao tác đặt vé đơn giản

Mua vietlott qua app MB Bank mất phí không?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người chơi quan tâm. Câu trả lời là không mất phí, người chơi sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào để mua vé số vietlott tại app MB Bank. Cho dù người chơi lựa chọn bất kỳ hình thức nào như vé số keno, vé số truyền thống hay vé số keno online cũng tương tự.

Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm tiện lợi cho người dùng vì họ có thể mua vé số một cách đơn giản và dễ dàng nhất mà không phải mất bất kỳ một khoản phí phát sinh nào thêm.

Nhận thưởng vietlott qua MB Bank như thế nào?

Điều kiện để nhận thưởng thông qua MB Bank đầu tiên đó chính là người chơi phải đăng ký và mua vietlott thông qua MB Bank. Sau khi mua vé số qua MB Bank và trung thửng, người chơi có thể nhận thưởng bằng một trong những phương thức sau:

Thứ nhất, tự động thông báo kết quả trúng thưởng. Ứng dụng MB Bank sẽ thông báo đến khách hàng khi bạn có vé số trúng thưởng. Vì vậy, người chơi có thể nhanh chóng  biết được kết quả trúng thưởng của mình để nhận thưởng một cách nhanh nhất.

Thứ hai, nếu giải thưởng dưới 50 triệu thì toàn bộ tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản MB Bank của người chơi. Vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn, đảm bảo tuyệt đối cho quá trình nhận thưởng của người chơi.

Thứ ba, nếu người chơi trúng thưởng trên 50 triệu thì ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp với người chơi để có thể nhận thưởng trực tiếp tại đại lý vietlott. Quy trình này sẽ đảm bảo cho người chơi nhận thưởng vé số một cách thuận tiện và an toàn nhất.

Thứ tư, nếu trường hợp người chơi trúng thưởng nhưng không nhận được thông báo từ MB Bank thi có thể nhanh chóng liên hệ với ngân hàng thông qua hotline. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp và xử lý bất kỳ tình huống nào.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách Mua Vietlott qua SMS Mobifone

Nhận thưởng nhanh chóng

Điều kiện để mua vietlott qua app MB Bank

Để có thể sở hữu tấm vé số vietlott mong muốn trên tay thông qua app MB Bank, người chơi cần đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Thứ nhất, người chơi đã tải app và đăng ký tài khoản thành công tên ứng dụng MB Bank.
  • Thứ hai, thông tin người chơi cung cấp cần chính xác với thực tế để thuận tiện cho việc trao đổi và giao dịch sau này. Hạn chế nhầm lẫn và xảy ra những rủi ro không mong muốn.

Bài viết trên là những thông tin về mua vietlott qua app MB Bank mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp người chơi dễ dàng mua được tấm vé số may mắn nhé!