Vietlottonline.net

Hướng dẫn Mua Vietlott
Tải App Vietlott Online Uy Tín
app store google play
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bị rượt đuổi nên đánh con gì

Khi chìm vào giấc ngủ, giấc mơ sẽ tìm đến với mỗi người, có thể là tốt đẹp hoặc điều gì đó kì lạ. Những giấc mơ khó hiểu tưởng chừng như đáng sợ nhưng thật ra đằng sau nó lại ẩn chứa biết bao nhiêu điều bí ẩn. 

Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi cũng khá là gây hoang mang cho mọi người phải không? Liệu có phải điều chẳng lành sắp đến tới mình? Nên đánh con gì khi gặp giấc mơ như vậy? Hãy cùng Vietlottonline.net dưới đây giải mã chi tiết nhất nha! Đừng quên chúng tôi là website chuyên hướng dẫn mua vieltott online qua app đầy đủ chi tiết nhất Việt Nam.

Lý do nằm mơ thấy bị rượt đuổi là gì?

Việc nằm mơ thấy bị rượt đuổi có rất nhiều ý nghĩa tùy thuộc vào hoàn cảnh trong giấc mơ của bạn như thế nào. Ý nghĩa chung của giấc mơ này chính là:

Khi mơ thấy như vậy có thể là bạn đang gặp rất nhiều căng thẳng, áp lực ở trong cuộc sống. “Rượt đuổi” thể hiện sự đe doạ, áp lực từ cuộc sống xung quanh đang gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

Giấc mơ này có thể hiện sự lo âu về sự an toàn: Ám chỉ rằng bạn đang quá lo lắng về sự an toàn của bản thân hay của những người thân của mình. Có thể bạn đang cảm thấy bị bỏ lại trong một mối quan hệ hay một sự việc nào đấy.

Thể hiện sự lo sợ của bạn trong 1 tình huống nào đó: Có thể cho thấy bạn đang ở trong 1 giai đoạn rất khó khăn, cảm thấy bị đe dọa bởi 1 ai đó hay 1 tình huống cụ thể nào.

-> Bạn nên giải tỏa cảm xúc để cải thiện tâm trạng của mình. Mơ thấy bị rượt đuổi cũng không phải là điều gì đó quá đáng sợ. Và nên đánh con gì để thắng thì hãy tìm hiểu tiếp theo đây.

Mơ thấy bị rượt đuổi là điềm báo hay là vận may đang tới?

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng tình huống khi mơ thấy bị rượt đuổi để từ đó biết được nên đánh con gì để tăng vận may nhé:

Mơ thấy chính bản thân đang bị rượt đuổi

Điều này thể hiện trong cuộc sống, bạn đang gặp rất nhiều khó khăn gây căng thẳng cũng như áp lực. Bạn nên bình tĩnh suy ngẫm, cân bằng lại cảm xúc cũng như giữ tâm trạng mình được ổn định để có thể vượt qua được giai đoạn đó chứ đừng từ bỏ.

>> Xem thêm: Mộng thấy trúng số

Nằm mơ thấy đồng nghiệp đuổi mình

Khi bạn ngủ mơ thấy đồng nghiệp đang đuổi mình thì có vẻ bạn đang có 1 tham vọng rất lớn, muốn thăng tiến vị trí cao hơn trong công việc hay là 1 cơ hội tốt để kiếm tiền. Bên cạnh đó giấc mơ còn thể hiện những người đồng nghiệp đó của bạn cũng đang mong muốn vượt qua được bạn. Vì vậy trong trường hợp này bạn nên làm mọi việc một cách cẩn trọng để đạt được ước nguyện.

Mơ thấy động vật rượt đuổi mình

Mơ thấy bị rượt đuổi bởi động vật lại là một giấc mơ có điềm báo tốt. Có vẻ gia đình bạn sắp có tin tức tốt về tài lộc hay có người được lên chức hay là việc nhà bạn sắp có một thành viên mới. Nhưng cũng có 1 số trường hợp cụ thể sau đây:

 • Mơ thấy sư tử có nghĩa là bạn chuẩn bị được gặp quý nhân. Đây là những người sẽ giúp bạn trở nên thuận lợi hơn trong công việc, giúp bạn thoát khỏi những mối lo, những trì trệ.
 • Nếu bạn mơ thấy bò rượt đuổi mình nghĩa là bạn đang có điềm báo rất xấu về gia đình – gặp mâu thuẫn lớn, cãi nhau về tài chính.
 • Mơ thấy hổ rượt đuổi: Công việc của bạn sẽ có thay đổi lớn, gặt hái được thành quả sau bao nhiêu lâu cố gắng.
 • Mơ chó đuổi cắn: Điềm xấu ở trong mối quan hệ sắp tới của bạn. Những người đố kị với bạn sẽ “cắn” lại sau khi nhận được sự giúp đỡ của bạn.
Mơ thấy chó rượt đuổi cắn là điềm báo tốt hay xấu

Mơ tìm cách trốn thoát khi bị rượt đuổi:

 • Mơ tìm cách trốn thoát khi bị rượt đuổi: Đây là điềm báo về công việc – có thể bạn sắp chuyển đến một nơi làm việc mới mẻ đồng thời đây là khởi đầu mới dành cho bạn.
 • Ngủ mơ thấy mình bị tấn công và rượt đuổi: Giấc mơ thấy bị rượt đuổi bởi 1 kẻ đang tấn công mình cho thấy bạn đang rất tự ti, bạn đang có rất nhiều vấn đề về tâm lý bởi những người đang cạnh tranh với bạn trong công việc hay cuộc sống. Bạn nên phấn chấn lên, phải giữ vững tinh thần thì mới có thể tốt hơn được.

Mơ thấy có người nào đó cứ đuổi theo mình trong 1 khoảng thời gian:

Có vẻ là bạn đang gặp phải sự tủi thân khi nhìn thấy người khác thành công còn bạn thì đang phải vật lộn với cuộc sống, cơm áo gạo tiền. Lời khuyên là bạn hãy tự tin lên, những điều bạn thấy của người ta biết đâu còn góc tối nào đó.

>> Xem thêm: Chiêm bao mơ thấy bạn học cũ

Lời khuyên nên đánh con gì khi mơ thấy bị rượt đuổi?

Mơ thấy có người rượt đuổi mình trong thời gian dài

Đây là một số lời khuyên, kinh nghiệm của chuyên gia đưa ra để người chơi có thể lựa chọn chính xác

 • Nằm mơ bản thân bị rượt đuổi chơi ngay con: 97 hoặc 54.
 • Nằm mơ thấy đồng nghiệp của mình rượt đuổi đánh ngay: 13, 27.
 • Nếu nằm mơ bị động vật đuổi chơi con: 34, 57.
 • Trường hợp mơ thấy mình bị người lạ rượt đuổi thì nên chơi thử con:44, 23.
 • Ngủ mơ thấy kẻ thù rượt đuổi thì nên lựa chọn con: 67, 72.
 • Mơ thấy bị rượt đuổi – rơi từ trên cao xuống thì đánh ngay lập tức: 55, 29.
 • Chiêm bao đang tìm cách để thoát khi bị rượt đuổi nên chơi thử: 16, 03.
 • Tình huống mơ thấy ai đó đuổi theo mình thời gian dài đánh ngay: 65, 11.
 • Nằm mơ thấy kẻ xấu đang tấn công đuổi nên lựa chọn con: 83 hoặc 30.
 • Nằm mơ thấy sư tử rượt đuổi thì chọn ngay: 46 hoặc 77.
 • Mơ thấy bị rượt đuổi bởi con bò đuổi chơi con: 51 và 62.
 • Ngủ mơ thấy mình bị chó rượt đuổi cắn, chọn luôn: 05, 66.
 • Mơ thấy bị nhiều người rượt đuổi mình thì lựa chọn đánh : 37, 15.

Với những con số vĩ đại trên tại sao không vào mua Vietlott qua SMS Vinaphone để ring nhiều tiền.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những điềm báo, ẩn ý đằng sau khi mơ thấy bị rượt đuổi cũng như nên đánh con gì. Hy vọng thông tin này sẽ bổ ích để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhé!